MCC Group bổ nhiệm 2 nữ tướng đảm nhiệm những vị trí quan trọng của tập đoàn | MCC Group

MCC Group bổ nhiệm 2 nữ tướng đảm nhiệm những vị trí quan trọng của tập đoàn

02/03/2021

Ngày 01/03/2021, tập đoàn MCC Group đã chính thức bổ nhiệm 2 nữ tướng vào vị trí Phó giám đốc Tài chính và Kế toán trưởng của tập đoàn.

Sáng ngày 01/03/2021, tập đoàn MCC Group đã tổ chức buổi lễ bổ nhiệm nhân sự vào 2 vị trí chủ chốt của khối Tài chính, Kế toán của tập đoàn, buổi lễ diễn ra với sự chứng kiến của ông Phan Thanh Dũng – Chủ tịch kiêm TGĐ tập đoàn, lãnh đạo các khối và toàn thể CBNV đang công tác và làm việc tại trụ sở chính của tập đoàn.

Theo đó, tập đoàn chính thức bổ nhiệm Bà Đỗ Thị Hà đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Khối Tài chính – Đầu tư kể từ ngày 01/3/2021, và bổ nhiệm Bà Phạm Thị Phương Thảo (Cử nhân Kinh tế) là Quyền Kế toán trưởng Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư MCC trong 03 tháng kể từ ngày 01/3/2021 đến hết ngày 31/5/2021 và Phụ trách Khối Kế toán nội bộ các Công ty thành viên của MCC Group.

Được biết, bà Thảo đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán, 8 năm liền giữ chức vụ Kế toán trưởng doanh nghiệp trước khi về đảm nhiệm chức vị Kế toán trưởng tại MCC Group. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Kế toán, bà Thảo tự tin sẽ đảm nhiệm tốt và điều hành Khối Kế toán của tập đoàn hoạt động ổn định.

Đại diện tập đoàn, ông Phan Thanh Dũng – Chủ tịch kiêm TGĐ tập đoàn đã lên trao quyết định bổ nhiệm, tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới b�Đỗ Thị H�và b�Phạm Thị Phương Thảo, chúc 2 bà thành công ở cương vị mới.

bổ nhiệm Bà Đỗ Thị Hà đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Khối Tài chính

Bổ nhiệm Bà Đỗ Thị Hà đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Khối Tài chính

bổ nhiệm Bà Phạm Thị Phương Thảo (Cử nhân Kinh tế) là Quyền Kế toán trưởng Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư MCC

Bổ nhiệm Bà Phạm Thị Phương Thảo (Cử nhân Kinh tế) là Quyền Kế toán trưởng Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư MCC và Phụ trách Khối Kế toán nội bộ các Công ty thành viên của MCC Group

Phát biểu trong buổi lễ bổ nhiệm, ông Phan Thanh Dũng khẳng định: “Thế mạnh của phụ nữ sẽ nằm ở các lĩnh vực như tài chính, kế toán, pháp lý kinh doanh… bởi phụ nữ họ luôn ổn định, chăm chỉ, tỉ mỉ và chỉnh chu hơn nam giới chúng ta. Vậy nên, những vị trí quan trong trong khối tài chính, kế toán, pháp lý kinh doanh…của tập đoàn đương nhiên tôi sẽ ưu tiên bổ nhiệm phụ nữ.

Đặc biệt trong năm 2021, MCC Group đặt mục tiêu niêm yết và các công ty thành viên những năm tiếp theo vì thế cần bổ sung nhân lực cho khối Tài chính - Đầu tư, BLĐ kỳ vọng với những kinh nghiệm của mình chị Hà sẽ không phụ lòng BLĐ đã tin tưởng giao phó.

Chúc mừng 2 người phụ nữ tài giỏi của MCC, chúc các chị sẽ phát huy được hết những ưu điểm, cống hiến hết mình và đạt những thành quả cao nhất khi đảm nhiệm cương vị mới.

Chia sẻ bài viết

Đối tác