Thư ngỏ | MCC Group

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cổ đồng và Quý đối tác, 

Trước hết, Thay mặt Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư MCC, tôi xin trân trọng gửi tới Quý Nhà đầu tư, khách hàng, đối tác, các cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt thời kỳ phát triển của Công ty!

Kể từ năm 2007 tới nay, cùng với sự cộng tác nhiệt thành của Quý vị,  MCC Group đã và đang từng bước phát triển vững mạnh. Từ tiền thân là Công ty Cổ phần Phát triển Xây dựng 199, tới nay với tham vọng đã trở thành Tập đoàn đa ngành - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư MCC. Với 2 lĩnh vực chính Bất động sản, Nông nghiệp và Xây dựng, chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, MCC Group luôn đạt được thành công và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Truyền thống và uy tín của MCC Group bắt nguồn chính từ truyền thống của những người trẻ nhiệt huyết – Dám nghĩ – Dám Làm – Dám chịu trách nhiệm. Do đó, thương hiệu MCC Group luôn hàm chứa sự tận tâm quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của tuổi trẻ.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững.

Với sứ mệnh trở thành Nhà đầu tư kiến tạo những khu dân cư, shophouse mang lại giá trị cho nhà đầu tư, khách hàng, chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho MCC Group là điều rất quý giá và chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc, duy trì mối quan hệ này đồng thời hướng mối quan hệ này ngày càng phát triển mạnh mẽ, phù hợp với nhu cầu và định hướng của cả hai bên.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến góp ý thẳng thắn và sự hợp tác của Quý Nhà đầu tư, khách hàng để chúng tôi hiểu và phục vụ ngày một tốt hơn.


Trân trọng,

Đối tác