Khu dân cư và nhà ở công nhân xã Hương An | MCC Group

Khu dân cư và nhà ở công nhân xã Hương An

Xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam
  • ~ 21,6 Ha
  • ~88,933 m2
  • 2,780 m2
  • 2,956 m2
  • 15,881 m2
  • 4,975 m2
  • 25,176 m2
  • 65,926 m2

VỊ TRÍ, RANH GIỚI KHU ĐẤT NGHIÊN CỨU LẬP DỰ ÁN

ĐỊA ĐIỂM: XÃ HƯƠNG AN - H.QUẾ SƠN - T.QUẢNG NAM Quảng Nam sở hữu những lợi thế lớn để có thể phát triển song song du lịch sinh thái và du lịch văn hoá nhờ các giá trị về cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp độc đáo và giá trị văn hoá, kiến trúc, lịch sử đặc trưng… Các nhà đầu tư đã nhắm đến Quảng Nam để xây dựng các dịch vụ lưu trú nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng của khách du lịch đến với vùng đất này. Những bãi biển này mang đúng những nét tuyệt đẹp của biển miền Trung, đó là những bờ cát trắng phau trải dài ngút tầm mắt, nước biển trong vắt, xanh một màu ngọc.

KHU DÂN CƯ VÀ NHÀ Ở CÔNG NHÂN XÃ HƯƠNG AN

Vị trí, ranh giới được xác định như sau (nằm trong Quy hoạch chung xây dựng (tỷ lệ 1/5.000) Đô thị Hương An giai đoạn đến năm 2020 và năm 2030):
+ Phía Bắc:Giáp với đất ở dân cư và đất hỗn hợp
+ Phía Nam: Giáp với đất công viên cây xanh và đất công nghiệp
+ Phía Đông: Giáp với đất thương mại dịch vụ và đất công nghiệp
+ Phía Tây: Giáp với đất công viên cây xanh và đất hỗn hợp
- Diện tích đất nghiên cứu thực hiện dự án khoảng: 21,06ha.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CỦA DỰ ÁN

Quảng Nam sở hữu những lợi thế lớn để có thể phát triển song song du lịch sinh thái và du lịch văn hoá nhờ các giá trị về cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp độc đáo và giá trị văn hoá, kiến trúc, lịch sử đặc trưng… Các nhà đầu tư đã nhắm đến Quảng Nam để xây dựng các dịch vụ lưu trú nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng của khách du lịch đến với vùng đất này. Những bãi biển này mang đúng những nét tuyệt đẹp của biển miền Trung, đó là những bờ cát trắng phau trải dài ngút tầm mắt, nước biển trong vắt, xanh một màu ngọc.

* Sở hữu các di sản thế giới như: phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, các bãi biển đẹp và được thừa hưởng hệ thống hạ tầng vượt trội của Đà Nẵng đã tạo nên tiềm năng tuyệt vời cho Quảng Nam phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

* Ngoài ra, Biển Hà My được báo Anh Telegraph chọn vào top những bãi biển đẹp nhất châu Á. Biển An Bàng Hội An lọt top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNNGo bình chọn. TripAdvisor công bố top 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á có Biển An Bàng và Biển Cửa Đại đều thuộc Quảng Nam. Những bãi biển này mang đúng những nét tuyệt đẹp của biển miền Trung, đó là những bờ cát trắng phau trải dài ngút tầm mắt, nước biển trong vắt, xanh một màu ngọc. Quảng Nam sở hữu những lợi thế lớn để có thể phát triển song song du lịch sinh thái và du lịch văn hoá nhờ các giá trị về cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp độc đáo và giá trị văn hoá, kiến trúc, lịch sử đặc trưng… Các nhà đầu tư đã nhắm đến Quảng Nam để xây dựng các dịch vụ lưu trú nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng của khách du lịch đến với vùng đất này

Đối tác