Gửi tiền tiết kiệm với lợi nhuận vài phần trăm 1 năm chính là “tự tử tài chính” | MCC Group

Gửi tiền tiết kiệm với lợi nhuận vài phần trăm 1 năm chính là “tự tử tài chính” Vì sao ư?

20/05/2020

Gửi tiền tiết kiệm với lợi nhuận vài phần trăm 1 năm chính là “tự tử tài chính” Vì sao ư?

Gửi tiền tiết kiệm với lợi nhuận vài phần trăm 1 năm chính là “tự tử tài chính” Vì sao ư? Bởi LẠM PHÁT - TIỀN - MẤT GIÁ

LẠM PHÁT tăng cao có thể khiến TIỀN mà bạn đang gửi ngày càng MẤT GIÁ gây ảnh hưởng không nhỏ tới những mục tiêu tài chính dài hạn của bạn như việc nghỉ hưu hay chăm lo cho tương lai con cái sau này.

Nhìn lại lịch sử nền kinh tế nước ta cũng đã chứng kiến 3 lần lạm phát vào các năm:

  • - Lạm phát phi mã: tiềm ẩn từ cuối thập kỷ 70, bùng phát trong thập kỷ 80, kéo dài đến đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước.
  • - Lạm phát lần 2 bắt nguồn từ cuộc khủng hoảng tài chính và tiền tệ khu vực xảy ra vào các năm từ 1995 đến 1997.
  • - Lạm phát lần 3: đến từ nước Mỹ, tiềm ẩn từ cuối năm 2007, bùng phát vào cuối 2008, bắt đầu từ  khủng hoảng nhà đất, lan sang hệ thống tài chính, sang kinh tế thực, sang lĩnh vực lao động việc làm, lan sang các nước trên thế giới.

Chắc chắn lạm phát sẽ còn xảy ra, theo nghiên cứu của các nhà kinh tế học thì lạm phát sẽ xảy ra theo chu kỳ 10 năm.

Mà thực tế thì khoản tiền nghỉ hưu mà bạn cần sẽ nhiều hơn bạn nghĩ vì hiện nay thì tuổi thọ thực tế đang được tăng lên so với thời gian trước, các phúc lợi cũng như điều kiện an sinh xã hội vẫn chưa được cải thiện quá nhiều, mlạm phát thì không ai báo trước được. Vậy để tránh những điều đó thì việc lựa chọn đầu tư vào một kênh đầu tư tài chính có lợi nhuận cao hơn chính là cách nhanh và lâu dài nhất để tích lũy tiền cho tương lai của bạn và gia đình bạn.

Ngoài các kênh đầu tư tài chính quen thuộc như: chứng khoán, cổ phiếu, tiền ảo…thì hình thức đầu tư mới là đầu tư vào các chương trình huy động vốn của các công ty, các tập đoàn đang thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư, bởi:

  • - Lãi xuất ổn định, ở mức tương đối cao đến 16%/năm
  • - Có hợp đồng pháp lý rõ ràng
  • - Có tài sản đảm bảo. Đối với các công ty, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì tài sản đảm bảo của các nhà đầu tư sẽ là nhưng lô đất thuộc dự án mà họ đang phát triển.

Bất động sản là một loại “tài sản bất động” nó không bị bốc hơi như tiền ảo, cũng không bị xuống giá thảm hại như chứng khoán cổ phiếu, nó có xu hướng ngày càng tăng giá. Bởi với một đất nước hơn 100 triệu dân và con số đó vẫn đang tiếp tục tăng. Người tăng nhưng đất không tăng thậm chí còn bị thu hẹp lại bởi các khu công nghiệp đang mọc lên khắp nơi, điều đó khẳng định đất chỉ có thể tăng giá.

MCCInvest kênh đầu tư tài chính đến từ tập đoàn MCC chính là một kênhđầu tư tài chính như thế, với lãi suất cao và có bất động sản làm tài sản đảm bảo. Nếu bạn có hứng thú với kênh đầu tư này và muốn tìm hiểu thêm hãy đăng ký tìm hiểu thêm nhé.

MCC GROUP

  • - Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà Sunrise II, khu đô thị Sài Đồng, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
  • - Điện thoại: 024.66622960 - 024.32012646
  • - Email: [email protected]

>> Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình MCCInvest: TẠI ĐÂY

 

Chia sẻ bài viết

Đối tác