Nơi bạn phô diễn và nâng cao trình độ với lộ trình thăng tiến cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Chào mừng bạn đến với MCCGroup

Tiền thân là Công ty cổ phần phát triển xây dựng 199 - một doanh nghiệp thuần về thi công xây dựng, trảiqua hơn một thập kỷ xây dựng và trưởng thành đến nay Công ty đã phát triển trở thành Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư MCC (MCC Group) với những khát vọng và định hướng lớn trở thành tập đoàn đa ngành, hiện tại MCC Group tập trung vào phát triển hai lĩnh vực chính là: bất động sản và thương mại dịch vụ.

Gia nhập MCCGroup và cùng chúng tôi hoàn thành sứ mệnh
- Số 1 trong phân khúc Bất động sản tầm trung
- Số 1 trong lĩnh vực Thương mại toàn cầu tại Việt Nam

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư MCC hành động trên phương châm “Kiến tạo giá trị + Xây dựng niềm tin” bởi chúng tôi hiểu rằng để đạt được những khát vọng của mình chúng tôi cần sự tín nhiệm và đồng hành từ các bạn.

13
Năm thành lập
100+
Nhân viên
500+
Khách hàng

Gia nhập gia đình MCCGroup

Để cùng thể hiện bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với thử thách mới và tiến xa hơn

Văn hóa đậm "chất" MCC

Người MCC luôn chú trọng xây dựng văn hóa công ty trở thành ngôi nhà thứ 2, nơi mỗi thành viên được làm việc, được phấn đấu vì sự nghiệp chung của công ty và nỗ lực vì hạnh phúc của mỗi người. MCCGroup thường xuyên tổ chức các hoạt động như: Câu lạc bộ bi-a nơi giải trí và tranh tài của các cơ thủ; Câu lạc bộ “Mình cùng Chạy” nơi rèn luyện của nhưng MCCer đam mê điền kinh, Câu lạc bộ Yoga nơi chị em rèn luyện sức khỏe và thư giãn sau mỗi ngày làm việc…

Thể hiện và phát triển bản thân

Với phương châm “Con người là chìa khóa để doanh nghiệp phát triển” nên mỗi CBNV luôn được tạo điều kiện đảm nhận những công việc có tính thách thức cao để thể hiện năng lực và chinh phục thách thức mới để khẳng định mình.

Thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn

Tại MCCGroup, năng lực và đóng góp của bạn được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương cố định hàng tháng, bạn còn có cơ hội thăng tiến đồng thời nhận được lương thưởng xứng đáng dựa trên thành tích cá nhân và những đóng góp tích cực cho các hoạt động của công ty.

Tôn trọng và công bằng

Đối xử tôn trọng, công bằng với mọi nhân viên. Chúng tôi hiểu rằng để mỗi cá nhân có thể phát huy năng lực và sự sáng tạo sẵn có của mình thì cần có một môi trường mà ở đó mọi chia sẻ, đóng góp luôn được đề cao và trân trọng. MCCGroup tạo cơ hội tốt nhất cho mọi nhân viên để phát triển sự bình đẳng, xây dựng và duy trì môi trường làm việc thân thiện, an toàn và cởi mở, vì vậy, dù làm việc ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào, bạn được quyền bày tỏ ý kiến, sáng kiến của mình và đối thoại trực tiếp với cấp trên bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chia sẻ từ MCCer

Cách tuyệt vời nhất để bạn hiểu về công ty là gặp gỡ những MCC-er và lắng nghe câu chuyện của họ

MEDIA

Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển đầy đủ nhất. Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm tại MCCGroup nhé !

Vị trí ứng tuyển