Thông báo giảm lãi suất huy động vốn phục vụ hoạt động kinh doanh | MCC Group

Thông báo giảm lãi suất huy động vốn phục vụ hoạt động kinh doanh

02/06/2020

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư MCC xin gửi tới Quý nhà đầu tư lời chào trân trọng, lời kính chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Cảm ơn Quý đối tác đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư MCC (sau đây gọi là "Tập đoàn MCC") trong việc góp vốn phục vụ kinh doanh của tập đoàn.

Hiện nay, Tập đoàn MCC đang nỗ lực nghiên cứu đầu tư, phát triển hai mảng: Bất động sản và Thương mại điện tử.

- Bất động sản: Với nền tảng và kinh nghiệm sẵn có, MCCGroup đang phát triển và xúc tiến hơn 30 dự án tại 20 tỉnh thành trên cả nước.

- Thương mại điện tử: Tập đoàn MCC tập trung phát triển mảng kinh doanh thương mại qua Website thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon. Với lợi thế về sản xuất, các mặt hàng Việt Nam rất được chú ý tới nhứ: Đồ gia dụng, cớ khí chế tạo, dệt may, giày da, nông sản,... Ban lãnh đạo Tập đoàn kỳ vọng doanh thu trong năm 2020 nguồn kinh doanh thương mại điện tử mang về sẽ đạt 200 tỷ đồng.

Gần đây, Tập đoàn MCC đã và đang thanh toán toàn bộ lãi của đợt huy động vốn đợt 1 với lãi xuất 18%/năm và Tập đoàn cũng đang có chương trình huy động vốn đợt 2 với lãi suất 16%/năm cho 20 tỷ đồng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư.
Hiện đất nước trong bối cảnh đang đẩy lùi và kiểm soát chặt dịch bệnh Covid-19, các ngân hàng đồng loạt hạ trần lãi suất huy động ngắn hạn và giảm hàng loạt lãi suất điều hành giao động. Tại các ngân hàng có vốn nhà nước, lãi suất huy động kỳ hạn 6 tháng ở mức 5,3%/năm. Tuy nhiên, Tập đoàn MCC vẫn cam kết giữ mức huy động lãi suất 16%/năm, trả lãi định kỳ 6 tháng/lần.
Tập đoàn MCC sẽ dừng áp dụng lãi xuất 16%/năm khi huy động số vốn đầu tư trước ngày 01/07/2020.
Mức lãi suất áp dụng kể từ ngày 01/07/2020 sẽ giảm xuống còn 14%/năm.
Với mục tiêu chung của Tập đoàn MCC là "Mình Cùng Có, Mình Cùng Chia". Tập đoàn MCC rất mong các Quý nhà đầu tư tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Tập đoàn.

Xin chân thành cảm ơn!

Tải tài liệu tại đây
Chia sẻ bài viết

Đối tác