Tập đoàn MCC Group chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung | MCC Group

Tập đoàn MCC Group chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

30/10/2020

Với tinh thần “tương thân, tương ái” Ban lãnh đạo tập đoàn MCC Group kêu gọi toàn thể CBNV trong công ty chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra với phương châm “MÌNH CÓ CỦA - MÌNH CÙNG CHIA”.

Tập đoàn MCC Group chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Hình ảnh trong cơn bão tại miền Trung

Tập đoàn MCC Group chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Hậu quả sau cơn bão tại miền Trung

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, các tỉnh miền Trung đã hứng chịu những thiệt hại nghiêm trọng về cả người và tài sản. Mưa lũ đã làm hàng trăm người chết và mất tích, nhiều chiến sỹ đã hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ cứu nạn, nhiều nơi bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập do nước lũ quá lớn…không lời nào có thể kể hết những đau thương, mất mát mà đồng bào vùng lũ đã và đang phải hứng chịu. Nhưng khi đau thương chưa kịp qua đi thì họ lại liên tục hứng chịu cơn bão số 7,8 và sắp tới là cơn bão số 9 đang đổ bộ với những diễn biến phức tạp.

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết với tinh thần “tương thân, tương ái”cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra, ban lãnh đạo tập đoàn MCC Group đã kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung với phương châm “MÌNH CÓ CỦA - MÌNH CÙNG CHIA”, thời gian tham gia ủng hộ từ ngày 23/10 đến hết ngày 30/10.

Ông Phan Thanh Dũng – TGĐ tập đoàn MCC chia sẻ: “Ngay lúc này, khi chúng ta đang yên bình bên gia đình thì hàng ngàn người dân miền Trung từ các cụ già, em nhỏ đang phải gồng mình chống lũ, họ đang trải qua những ngày khó khăn nhất vậy nên hành động ủng hộ của các bạn dù là nhỏ cũng sẽ nên ý nghĩa và đáng trân trọng nhất. Hãy cùng cả nước hướng về miền Trung ruột thịt.”

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, tất cả cán bộ nhân viên trong công ty đều hưởng ứng nhiệt tình và tham gia ủng hộ với số tiền tùy tâm trên tinh thần người có nhiều chia nhiều, người có ít chia ít. Cùng với đó, quỹ từ thiện của công ty cũng trích toàn bộ số tiền đang có để gửi tới đồng bào miền Trung trong đợt này. Kết thúc đợt ủng hộ, bộ phận Văn phòng công ty sẽ tổng hợp toàn bộ số tiền quyên góp được và gửi trực tiếp tới địa phương vùng lũ.

Tập đoàn MCC Group hi vọng với những đóng góp nhỏ bé của mình sẽ giúp đồng bào Miền Trung vững thêm tinh thần chống lũ và nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Chia sẻ bài viết

Đối tác