MCC Group chính thức ra mắt chuyên trang tuyển dụng nhân sự | MCC Group

MCC Group chính thức ra mắt chuyên trang tuyển dụng nhân sự

23/12/2020

Ông Vũ Thạch Lân – Giám đốc khối Martech của tập đoàn MCCGroup cho biết, đội ngũ IT đã cho ra mắt chuyên trang tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp sau 1 tháng xây dựng nhằm phục vụ cho mục đích tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp của tập đoàn.

MCC Group chính thức ra mắt chuyên trang tuyển dụng nhân sự

Giao diện trang chủ của chuyên trang tuyển dụng trên nền tảng desktop

Ngày 15/12/2020, tập đoàn MCC Group đã chính thức ra mắt chuyên trang tuyển dụng nhân sự nhằm chuyên nghiệp hóa công tác tuyển dụng nhân sự của tập đoàn. Với giao diện đẹp, dễ sử dụng chuyên trang tuyển dụng sẽ giúp các ứng viên dễ dàng tìm kiếm và xem chi tiết thông tin các vị trí mà tập đoàn đang tuyển dụng. Việc tìm hiểu thêm các thông tin về văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến cũng sẽ dễ dàng hơn qua những hoạt động, những sự kiện của tập đoàn được cập nhật thường xuyên trên chuyên trang. Hơn nữa, ứng viên có thể dễ dàng gửi CV ứng tuyển ngay trên chuyên trang tuyển dụng sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin cần thiết mà không cần phải gửi CV qua mail như trước đây. 

Ông Vũ Thạch Lân – Giám đốc khối Martech của tập đoàn MCCGroup cho biết: “Đội ngũ IT của tập đoàn đã cho ra mắt chuyên trang tuyển dụng chuyên nghiệp sau 1 tháng xây dựng nhằm phục vụ cho mục đích tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp của tập đoàn. Tuy được xây dựng trong thời gian ngắn nhưng chuyên trang vẫn đảm bảo các yếu tố như: tốc độ load trang nhanh, giao diện đẹp và sử dụng mượt mà trên các nền tảng thiết bị khác nhau, tích hợp các công nghệ AI trích xuất và lập data ứng viên một cách tự động giảm gánh nặng việc phải lọc hồ sơ cho bộ phận văn phòng…”

Để trải nghiệm sản phẩm công nghệ này mời bạn truy cập đường dẫn https://www.mccgroup.vn/tuyen-dung.html

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác