Tập đoàn MCC bổ nhiệm tân Giám đốc khối Quản lý dự án | MCC Group

Tập đoàn MCC bổ nhiệm tân Giám đốc khối Quản lý dự án

04/09/2020

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư MCC vừa có quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Cường làm Giám đốc khối Quản lý dự án từ ngày 01/09/2020.

Tập đoàn MCC bổ nhiệm tân Giám đốc khối Quản lý dự án

Ông Nguyễn Thanh Cường - Tân Giám đốc Khối Quản lý dự án của tập đoàn MCC Group

Ông Nguyễn Thanh Cường tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng – Trường Đại học Xây dựng và có hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng – Giám sát - Quản lý thi công. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí mới tại tập đoàn MCC, Ông Cường từng nắm giữ vị trí cấp cao tại nhiều dự án lớn như: Dự án Thuỷ điện Bình Điền (Thừa Thiên Huế), Dự án xây dựng Nhà máy Xi măng Cẩm Phả - Vinaconex, Dự án Khu đô thị mới Bắc An Khánh - Splendora (Liên doanh giữa Vinaconex và Posco). Tiếp nhận vị trí mới tại tập đoàn MCC, ông Cường sẽ phụ trách toàn bộ mảng triển khai dự án, giải phóng mặt bằng, thi công, tìm kiếm và phát triển quỹ đất.

Chia sẻ trong buổi lễ nhận nhiệm vụ mới, Ông Cường cho biết: “Trở thành một thành viên trong lãnh đạo khối Giám đốc của Tập đoàn vừa là vinh dự, tự hào nhưng cũng là thách thức không nhỏ trong bối cảnh thị trường nhiều biến động như hiện nay. Tuy nhiên, giữ vững tinh thần, ý chí quyết tâm của người MCC, tôi tin rằng thách thức chính là cơ hội để chúng ta nắm bắt trong hai ba năm tới sở hữu càng nhiều quỹ đất, càng có lợi thế nhất là thị trường các huyện trên cả nước, ít cạnh tranh, đúng phân khúc và mỗi năm ít nhất phải khởi công 02 dự án đó là lợi thế đưa Tập đoàn phát triển lên tầm cao mới.”

Chúc mừng ông Cường, chúc ông sẽ có thời gian công tác thật tốt tại vị trí mới và chung sức đưa tập đoàn MCC Group đạt được những thành công mới.

Với chiến lược phát triển rõ ràng và luôn biến thách thức thành cơ hội, tập đoàn MCC Group đang trở thành mảnh đất vàng thu hút nhiều nhân tài về đầu quân, và để hiện thực hóa sứ mệnh lớn tập đoàn MCC Group vẫn tiếp tục chiêu mộ nhiều nhân tài.

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác