'Ngược dòng' Covid-19, MCC Group không cắt giảm nhân sự, thậm chí tuyển thêm | MCC Group

'Ngược dòng' Covid-19, MCC Group không cắt giảm nhân sự, thậm chí tuyển thêm

10/04/2020

Tập đoàn MCC tranh thủ tuyển thêm nhân sự giỏi để kiện toàn đội ngũ, đưa ra nhiều chính sách phúc lợi tốt để thu hút người tài.

Với MCC Group, ông Phan Thanh Dũng, Chủ tịch HĐQT khẳng định sẽ không giảm thu nhập, giảm lương hay cắt giảm nhân sự, giữ nguyên chính sách phúc lợi hiện hành.

Trong khi nhiều công ty cho nhân viên môi giới nghỉ việc vì không có dự án bán ra, thu nhập bấp bênh thì ở MCC Land Công ty thành viên của MCC Group lại có sự chuẩn bị khá tốt về kế hoạch kinh doanh để hỗ trợ nhân viên. Công ty đang triển khai phân phối dự án tại Long An của đối tác chiến lược TA Group với sản phẩm biệt thự sân golf, chưa kể một số dự án khác đang ở giai đoạn chuẩn bị. Nhân viên môi giới của MCC Land được nhận 100% hoa hồng ngay sau khi hoàn thành hợp đồng mua bán, thay vì chờ chủ đầu tư giải ngân như các công ty khác, thậm chí chúng tôi áp dụng chiến lược bán hàng công nghệ 4.0 để nhân viên tránh được tiếp xúc trực tiếp và có thể làm việc ở bất cứ đâu nếu thời hạn giãn cách xã hội kéo dài đến hết tháng 4.

Theo BLĐ MCC Group, thời điểm hàng loạt các công ty bất động sản phải đóng cửa hoặc cắt giảm nhân sự thì lại cơ hội tốt để doanh nghiệp này sàng lọc và lựa chọn nhân tài. Công ty hiện vẫn tuyển dụng nhân sự, đưa ra nhiều chính sách phúc lợi tốt để thu hút nhân tài như suất mua nội bộ, thưởng dự án, các chính sách phúc lợi về y tế... Theo kế hoạch năm 2020 và các năm tiếp theo, doanh nghiệp này vẫn phát triển các dự án hiện hữu và mở rộng thêm các dự án mới.

Chia sẻ bài viết

Đối tác