MCC Group áp dụng mã QRCode vào toàn bộ các ấn phẩm của tập đoàn | MCC Group

MCC Group áp dụng mã QRCode vào toàn bộ các ấn phẩm của tập đoàn

08/07/2021

Thời gian gần đây, các bộ ban ngành nhà nước đều đưa mã QRCode vào việc quản lý khai báo y tế, hay mỗi người dân sẽ có một mã QRCode trên thẻ căn cước công dân ... như vậy có thể thấy mã QRCode đang rất quan trọng và dần đi vào đời sống hàng ngày, một phương thức giao tiếp giúp cho tránh tiếp xúc, tiện dụng và hiệu quả giữa các môi trường vật lý và số hóa.

Tạo mã QRCode: https://www.mccgroup.vn/tao-qrcode

Trước xu thế đó, Tập đoàn MCCGroup đã tiến hành áp dụng mã QRCode vào toàn bộ các ấn phẩm in ấn, các tài liệu thuyết trình ... nhằm giúp người đọc tiếp cận nhanh các thông tin của tập đoàn và thể hiện sự chuyên nghiệp theo xu thế công nghệ 4.0; tránh tiếp xúc; xóa nhòa khoảng cách; ... mọi người chỉ cần điện thoại di động cá nhân của mình mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ một ứng dụng nào. Việc sử dụng cũng rất đơn giản mở máy ảnh (camera) và hướng vào mã QRCode để quét là bạn đã có thể nhận được yêu cầu truy cập website, mạng xã hội ... 

Đội ngũ công nghệ MCC cũng đã nghiên cứu và xây dựng trang: https://www.mccgroup.vn/tao-qrcode nhằm phục vụ các phòng ban hoặc CBNV chủ động trong việc tự tạo mã QRCode.

Các khách hàng, NĐT, đối tác của MCC cũng có thể sử dụng link này để tạo mã QRCode cho mình, chúng tôi cam kết không lưu trữ bất kỳ thông tin nào từ phía quý vị. https://www.mccgroup.vn/tao-qrcode

Giải thích thêm về: "Mã QR hay mã hai chiều là một mã vạch ma trận (hay mã vạch hai chiều, mã phản hồi nhanh) được phát triển bởi công ty Denso Wave (Nhật Bản) vào năm 1994. Chữ "QR" xuất phát từ "Quick Response", trong tiếng Anh có nghĩa là đáp ứng nhanh, vì người tạo ra nó có ý định cho phép mã được giải mã ở tốc độ cao. Các mã QR được sử dụng phổ biến nhất ở Nhật Bản, Trung Quốc, và hiện là loại mã hai chiều thông dụng nhất ở Nhật Bản."

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác