MCC Land ra mắt trong mùa COVID - Cái khó ló cái khôn | MCC Group

MCC Land ra mắt trong mùa COVID - Cái khó ló cái khôn

24/03/2020

Công nghệ bán hàng online lên ngôi

Sàn MCCLand.vn là một sản phẩm công nghệ BĐS Online được Tập đoàn MCCGroup đầu tư và phát triển. Với mong muốn thay đổi thị trường môi giới BĐS, mang lại một phương thức giao dịch mới, một trải nghiệm mới về mua bán BĐS không chỉ với nhà đầu tư, nhà môi giới, mà còn với đối tượng người có nhu cầu mua bán, giao dịch BĐS thông thường. Với MCCLand.vn tạo ra một thị trường minh bạch, nơi người mua và người bán có thể tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan đến BĐS như vị trí, giá cả, định giá tài sản dễ dàng với sự hỗ trợ của các ngân hàng uy tín. Thời gian đầu, MCCLand đặt mục tiêu sẽ có hàng chục nghìn bất động sản của các chủ đầu tư lớn như Trần Anh Group, Thắng Lợi Group trên MCCLand.vn và hoàn thiện hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (big data) và công cụ định giá trực tuyến để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng 24/7.

trang chủ của website mccland.vn một sản phẩm công nghệ c��a Tập đoàn MCC Group

Trang chủ MCCLand.vn

Ngoài ra công nghệ được áp dụng để giúp nhân viên tiếp cận được khách hàng thời kỳ dịch bệnh COVID-19, vì khách hàng hiện nay rất sợ tụ tập đông người và Công ty không thể tổ chức bán hàng tập trung.

trang Cần Bán của website mccland.vn một sản phẩm công nghệ của Tập đoàn MCC Group

Trang cần bán

trang Chi tiết rao vặt của website mccland.vn một sản phẩm công nghệ của Tập đoàn MCC Group

Trang chi tiết tin rao

Việc áp dụng công nghệ bán hàng online là định hướng của BLĐ tập đoàn MCC theo đuổi trong một vài năm tới nhưng khi dịch cúm COVID-19 bùng phát, việc này đã được đẩy nhanh hơn.

trang Tin Tức của website mccland.vn một sản phẩm công nghệ của Tập đoàn MCC Group

Trang tin tức

Ông Nguyễn Khánh Toàn TGĐ MCC Land chia sẻ "So với bán hàng truyền thống thì thực sự bán hàng online không hiệu quả bằng, nhưng với thời điểm hiện tại, thì phù hợp cho cả khách hàng lẫn nhân viên môi giới và giúp doanh nghiệp bán được hàng”.
 

trang Tính Lãi Suất Vay của website mccland.vn một sản phẩm công nghệ của Tập đoàn MCC Group

Trang Tính lãi suất vay

trang Phong Thủy của website mccland.vn một sản phẩm công nghệ của Tập đoàn MCC Group

Trang phong thủy

Quý khách hàng và Quý đối tác muốn tìm hiểu các thông tin Cần Mua - Cần Bán các sản phẩm Bất động sản tại Việt Nam vui lòng liên hệ MCCLand

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác