MCC GROUP VÀ KHÁT VỌNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG BĐS | MCC Group

MCC GROUP VÀ KHÁT VỌNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG BĐS

26/12/2019
Chuyển đổi số đang ngày một thay đổi nhận thức của những nhà lãnh đạo, những người có khả năng quyết định hướng đi và khả năng chuyển đổi thành công một tổ chức.

Trong bối cảnh BĐS Việt Nam sôi động như hiện nay, các nhà đầu tư phải tự chuyển mình, thích ứng để không bị tụt hậu.

Vì thế ứng dụng công nghệ trong BĐS là xu hướng tất yếu của doanh nghiệp. Cụ thể là các doanh nghiệp đã bắt đầu ứng dụng công nghệ blockchain, công phân tích số liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, công nghệ thực tế ảo.

Với tham vọng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trên 500 huyện. MCC Group luôn xác định công nghệ thông tin là mũi nhọn tạo sự đột phá của Tập đoàn. Ban lãnh đạo MCC Group ấp ủ khát vọng trở thành công ty bất động sản dẫn đầu trong xu thế ứng dụng công nghệ thông tin trong thời đại kỷ nguyên số 4.0

Chuyển đổi số không chỉ là hoạt động nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng năng suất, tạo lợi nhuận tối ưu mà hơn hết, nó còn là giải pháp có ý nghĩa to lớn trong việc huy động nguồn vốn xã hội hóa cho thị trường bất động sản, góp phần thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế.

Ngày 23/12/2019, MCC Group đã quyết định bổ nhiệm Ông Vũ Thạch Lân từ vị trí CTO của batdongsan.vn giữ chức vụ Giám đốc khối Marketing – Công Nghệ (Martech).
Nhiệm vụ trọng tâm của khối Martech là phát triển và hoàn thiện đề án số hóa bất động sản để ứng dụng trong các dự án bất động sản mà Tập đoàn sẽ triển khai trong giai đoạn 2020-2025.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Phan Thanh Dũng tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm dày dạn của Ông Vũ Thạch Lân sẽ đưa MCC Group hiện thực hóa tham vọng dẫn đầu xu thế chuyển đối số, hiện thực hóa đề án số hóa bất động sản để đảm bảo sự phát triển nhanh bền vững của Tập đoàn, góp phần thiết thực phát triển thị trường bất động sản Việt Nam.

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác