MCC Group trao tặng buồng khử khuẩn tự động cho cư dân T18 Time City | MCC Group

MCC Group trao tặng buồng khử khuẩn tự động cho cư dân T18 Time City

09/04/2020

Chiều ngày 9/4/2020, Đại diện Tập đoàn MCC Group đã trao tặng buồng khử khuẩn tự động cho cư dân T18 khu đô thị Time City nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Đây là sản phẩm do công ty Akie thành viên tập đoàn MCC Group phân phối.

MCC Group trao tặng buồng khử khuẩn tự động cho cư dân T18 Time City

Tập đoàn MCC Group trao tặng buồng khử khuẩn tự động cho cư dân T18 khu đô thị Time City

Công ty Akie đã tư vấn và hỗ trợ lắp đặt buồng khử khuẩn tự động tại khu vực tiền sảnh T18 để cư dân, cũng như các cá nhân, đơn vị đến liên hệ làm việc thuận tiện trong việc sát khuẩn trước khi vào thang máy.

Buồng khử khuẩn tự động của Công ty Akie phân phối có cấu tạo đơn giản gồm: Hệ thống cảm biến, vòi phun và bình đựng nước sạch. Máy hoạt động dựa trên cơ chế cảm biến hồng ngoại.

Khi người dùng đi vào thì cảm biến hoạt động, đồng thời máy bơm tăng áp hoạt động theo và sẽ phun khí ozone được điện phân từ nước phun theo dạng sương và đèn hồng ngoại vì vậy an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sau 30 giây thì máy tự động ngắt.

Đại diện MCC Group cho biết: "Quá trình hoạt động và kết thúc của máy hoàn toàn tự động, người sử dụng không cần chạm tay vào thiết bị nên thuận tiện trong việc khử khuẩn cũng như giảm nguy cơ lây nhiễm chéo."

Đặc biệt, máy hoạt động rất ổn định với tần suất lớn, hoàn toàn phù hợp với môi trường y tế, trường học, cơ quan… chung cư, khu công nghiệp nơi có lượng người đông.

Được biết, ngoài phân phối buồng khử khuẩn tự động, sản phẩm Oxy lá xanh hỗ trợ thanh lọc phổi Công ty Akie còn "ráo riết" nghiên cứu chế tạo và sản xuất buồng khử khuẩn tích hợp hoàn thiện một số tính năng, mẫu mã đẹp hơn để cung cấp ra thị trường và tặng cho các đơn vị cần, với mong muốn sẽ cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Để đặt buồng khử khuẩn tự động hoặc tư vấn thêm thông tin, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công ty Cổ phần AKIE Việt Nam công ty thành viên của Tập đoàn MCC Group
  • Hotline: 0914993456
  • Địa chỉ: Tầng 1 - Tòa nhà Sunrise II, đường Nguyễn Lam, khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác