MCC Group tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến "Sơ kết sáu tháng đầu năm 2021" | MCC Group

MCC Group tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến "Sơ kết sáu tháng đầu năm 2021"

04/08/2021

Sáng ngày 02/08/2021, Tập đoàn MCC đã tổ chức Hội nghị trực tuyến "Sơ kết sáu tháng đầu năm năm 2021" cùng với HĐQT, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV MCC.

Với chủ đề "Together - Hãy cũng đoàn kết hoàn thành mục tiêu và chiến thắng Covid". Ban Lãnh Đạo MCC Group mong muốn toàn thể CBNV hay cùng nhau chung tay chung sức vượt qua năm 2021 với rất nhiều khó khăn thử thách trước mắt.

Hội nghị đã ghi nhận báo cáo kết quả hoạt động đầy khả quan của các khối phòng ban trong sáu tháng đầu năm. Cùng với đó là việc đưa ra bàn thảo các kế hoạch, chiến lược nhằm cụ thể hóa các mục tiêu như: IPO (niêm yết lên thị trường chứng khoán), thực hiện đấu giá một số dự án BĐS, đẩy mạnh mảng thương mại Amazon và phát hành nền tảng App Bán hàng Bigpee.

Hội nghị đã được thực hiện với hình online qua ứng dụng Zoom với 100% CBNV tham gia đầy đủ, sự kiện diễn ra rất thành công đảm bảo việc kết nối trao đổi liên tục 3 tiếng đồng hồ. Việc áp dụng công nghệ là mục tiêu cốt lõi của MCC đã được chuẩn bị đầy đủ từ đầu năm, BLĐ MCC Group luôn xác định chuyển đổi số là bước đi bắt buộc giúp cho doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững hơn.
 

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác