MCC Group tiếp tục bổ nhiệm nhân sự trong mùa Covid | MCC Group

MCC Group tiếp tục bổ nhiệm nhân sự trong mùa Covid

12/03/2020

Sáng ngày 12/3/2020 tập đoàn MCC bổ nhiệm ông Lê Văn An giữ chức vụ Giám đốc khối đầu tưông Nguyễn Quang Huy giữ chức vụ Phó giám đốc khối Phát triển dự án.

Tổng giám đốc trao quyết định cho ông Lê Văn An
 

Tổng giám đốc trao quyết định cho ông Nguyễn Quang Huy


Ban Lãnh Đạo chụp ảnh chung với các nhân sự mới

Việc bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo cấp cao lần này nằm trong kế hoạch kiện toàn bộ máy của Tập đoàn MCC, nhằm tăng cường nguồn lực nhân sự chất lượng cao cho phát triển dự án các huyện thị, các dự án đầu tư, M&A, hợp tác các dự án quy mô lớn trong nước sẽ được triển khai trong giai đoạn 3 năm tới.

Phát biểu tại sự kiện Chủ tịch Tập đoàn MCC ông Phan Thanh Dũng đánh giá cao kinh nghiệm công tác, trình độ chuyên môn, của 2 vị lãnh đạo vừa được bổ nhiệm. Ông cho biết: “Lãnh đạo các khối cùng với BLĐ là những con sói đầu đàn dẫn dắt sự phát triển của doanh nghiệp, chủ động tìm kiếm các dự án phù hợp với nhu cầu thị trường từng huyện thị, tìm kiếm các nguồn lực tài chính đầu tư để mở rộng về quy mô, cấu trúc hệ thống. Tập đoàn MCC cần củng cố và tăng cường năng lực quản trị, đoàn kết, phát huy năng lực chuyên môn, để cùng BLĐ đưa MCC Group lên tầm cao mới và hướng đến niêm yết trong dịp kỷ niệm 15 năm một chặng đường."

Cùng trong ngày BLĐ MCC Group nhập trạch MCC Land hướng tới bán tiếp cận khách hàng bằng công nghệ 4.0

 

Chia sẻ bài viết

Đối tác