MCC Group Tặng quà cho con CBCNV nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 | MCC Group

MCC Group Tặng quà cho con CBNV nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

01/06/2021

Cuộc sống thật đẹp khi chúng ta được bao quanh bởi tiếng cười giòn tan, sự ngây thơ, hồn nhiên và đáng yêu của trẻ thơ. Để nhân loại được ngắm nhìn điều đẹp đẽ ấy, biết bao nhiêu giọt nước mắt đã phải rơi vào cùng thời điểm đó cách đây 70 năm. Hãy cùng nhìn lại lịch sử của ngày Quốc tế thiếu nhi để thêm trân trọng và cố gắng giữ gìn những nụ cười trong sáng rạng ngời của trẻ thơ ngày hôm nay.

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và động viên các cháu là con CBNV đạt thành tích trong học tập trong năm, BLĐ và Công đoàn MCC đã có những phần quà và giấy khen biểu dương gửi tới các con. Đây là hoạt động thường niên của công ty thể hiện sự quan tâm đến con em CBNV, món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa trong việc khích lệ tinh thần học tập, vươn lên đạt những thành tích cao của các con.


Chủ tịch MCC Group - Phan Thanh Dũng gửi lời chúc tới các con "Chúc mừng các con có ngày 1-6 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc và cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng cha mẹ. BLĐ cũng cám ơn Quý phụ huynh vừa nỗ lực làm việc hết mình ở công ty vừa nuôi dưỡng các cháu học hành đạt kết quả tốt. Những thành tích các con đạt được vừa qua là kết quả của sự phấn đấu nỗ lực của bản thân các con, cùng với sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ - những MCCer đã phần nào là những tấm gương cho các con học tập. Chúng ta có quyền hy vọng rằng với tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của gia đình nói riêng, cùng với sự động viên khích lệ kịp thời của BLĐ và công đoàn công ty, chúng ta sẽ tiếp tục đón nhận những thành công trong học tập của các con trong thời gian tới. Trân trọng!"

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác