MCC GROUP TÀI TRỢ 300 MŨ BẢO HIỂM CHO CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN THƯ VIỆN CLB DN 2030 LẦN 10 10 NĂM ĐONG ĐẦY CHAPI | MCC Group

MCC GROUP TÀI TRỢ 300 MŨ BẢO HIỂM CHO CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN THƯ VIỆN CLB DN 2030 LẦN 10 10 NĂM ĐONG ĐẦY CHAPI

14/08/2019

MCC GROUP - TÀI TRỢ BẠC

CARAVAN THƯ VIỆN CLB DN 2030 LẦN 10 - 2019

10 NĂM ĐONG ĐẦY CHAPI

MCC GROUP - tập đoàn chuyên phát triển dự án sản phẩm BĐS mang tính chiến lược, mang lại giá trị đầu tư cao cho khách hàng.

Các dự án của MCC GROUP tập trung vào phát triển ra ở các tỉnh lân cận như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Đồng Nai, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hoà, Bến Tre,.v.v.

TÂM HUYẾT VỚI CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ CHĂM LO CHO CỘNG ĐỒNG

Có thể nói, một trong những văn hoá cốt lõi của MCC Group là sự chia sẻ, quan tâm đến cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và tham gia nhiệt tình các hoạt động công tác xã hội ý nghĩa.

MCC GROUP đã thực hiện rất nhiều các chuyến đi thiện nguyện trao quà, tài trợ cho nhiều chương trình công tác xã hội chăm lo cho cộng đồng.

Đây là điều có ý nghĩa vô cùng to lớn góp phần xây dựng tính nhân văn, chia sẻ và sống có ý nghĩa. Và, chắc chắn rằng những mảnh đời khó khăn bất hạnh, những địa phương khó khăn được giúp đỡ, các cháu thiếu nhi học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tiếp thêm niềm tin và nghị lực để vượt qua khó khăn và sống tốt hơn.

Chia sẻ bài viết

Đối tác