MCC GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TRẦN ANH GROUP LONG AN | MCC Group

MCC GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TRẦN ANH GROUP LONG AN

09/12/2019

Ngày 05/12/2019 Trần Anh Group (Long An) và MCC Group đã ký kết hợp tác song phương mang lại lợi ích phát triển các dự án BĐS khu dân cư, đô thị hai miền Nam và Bắc.

MCC Group sẽ trở thành đối tác độc quyền của Trần Anh Group tại Miền Bắc, cùng chia sẻ thông tin cho mục đích quảng bá và làm việc cùng nhau trên cơ sở thế mạnh kinh doanh của mỗi bên. Trần Anh Group sẽ tìm cách hỗ trợ MCC Group trong các hoạt động kinh doanh, phát triển dự án và tìm kiếm thị trường sau này tại Miền Tây Nam Bộ tương tự như vậy, MCC Group sẽ làm tương tự tại Miền Bắc.

Văn phòng MCC Group tại Hà Nội và văn phòng Trần Anh Group tại Long An sẽ được trao đổi sử dụng như là văn phòng trụ sở hai bên.

Hai bên cùng cam kết hợp tác sâu rộng dựa trên tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực đầu tư vào các dự án BĐS resort nghỉ dưỡng, khu dân cư, đô thị, tìm kiếm thị trường, liên danh đấu thầu các dự án có sử dụng đất cụ thể sắp tới MCC Group giới thiệu quảng bá dự án La Villa (Tân An Long An), và Liên danh nghiên cứu dự án tại Cần Thơ.

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác