MCC Group điểm đến Krông Pắc trong hành trình miền đất hứa Tây Nguyên | MCC Group

MCC Group điểm đến Krông Pắc trong hành trình miền đất hứa Tây Nguyên

18/05/2021
Với sứ mệnh trở thành Chủ đầu tư kiến tạo những khu dân cư, shophouse mang lại giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư, chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của Quý vị dành cho MCC Group là điều rất quý giá và trách nhiệm của chúng tôi là phải luôn đi kiếm tìm những “miền đất hứa” để hoàn thành sứ mệnh của mình.
 
Sau Buôn Hồ điểm đến tiếp theo là Krông Pắc của MCC Group trong hành trình miền đất hứa Tây Nguyên.
 
Nắm được Quy hoạch xây dựng Huyện và qua nghiên cứu, đánh giá sơ bộ của khối Phát triển Dự án, Tập đoàn MCCGroup đã gửi công văn số 71/MCC-PTDA tới Ủy Ban Nhân dân Huyện Krông Pắc, Đắk Lắk đề nghị được giới thiệu địa điểm đề nghiên cứu thực hiện đầu tư dự án xây dựng tại địa phương.
 
"Huyện Krông Pắc có diện tích 625,81km2, dân số năm 2017 là 207.226 người, gồm các dân tộc: Kinh, Êđê, Tày, Nùng, M'nông, Vân kiều, H'Mông... Trong đó dân tộc Kinh chiếm khoảng 65%. Huyện có thế mạnh là diện tích đất đỏ Bazan để phát triển cây cà phê. Đây là một trong những nơi đầu tiên được du nhập cây cà phê với đồn điền Ca Da do người Pháp xây dựng." theo Wikipedia
 
Ngày 07/05/2021 MCC Group đã nhận được văn bản phản hồi của UBND Huyện Krông Pắc, nội dung văn bản là đồng ý đề xuất của tập đoàn MCC về việc đề xuất được giới thiệu địa điểm thực hiện khu đô thị mới tại địa bàn, đồng thời cử các phòng ban chuyên môn phối hợp cùng tập đoàn MCC để thực hiện nhiệm vụ trên.
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác