MCC Group đã tổ chức buổi lễ Kick-off sàn giao dịch tài sản số IZIChain. | MCC Group

MCC Group đã tổ chức buổi lễ Kick-off sàn giao dịch tài sản số IZIChain.

21/05/2019

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư MCC với tham vọng phủ sóng tất cả các huyện, thị xã trên toàn quốc, hai chữ “tập đoàn” đa ngành được ra đời và không chỉ là tên gọi mà thể hiện giá trị thương hiệu, quy mô vốn, tài sản sở hữu, nhân lực, quản trị và văn hoá danh nghiệp.

Hai mảng trọng tâm là (bất động sản, nông nghiệp công nghệ cao), MCC Group vẫn không ngừng mở lĩnh vực kinh doanh mới cho tập đoàn. Trong năm 2020, MCC Group sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán, mở ra kênh huy động vốn cho công ty thực hiện các chiến lược đầu tư trung và dài hạn.

Ông Herry VũCTO IZIChain thay mặt Team đứng ra ký biên bản và cam kết thực hiện số hoá các dự án bất động sản và xây dựng sàn giao dịch cho các dự án này theo đúng lộ trình của Chủ tịch MCC Group yêu cầu.

Sàn giao dịch tài sản số IZIChain có các ưu điểm chính như sau: Giao diện thân thiện, Cách dùng đơn giản, Không phí giao dịch, Tốc độ tối ưu, Công bằng, Bảo mật tối đa Các chức năng chính của sàn: Trao đổi số hóa (Digital Exchange), Trao đổi thực (Real Exchange), Ngân hàng số hóa (Digital Banking), IEO Platform.

Nội dung biên bản là thỏa thuận hợp tác triển khai số hóa các dự án bất động sản của MCCGroup và tiến hành thực hiện huy động vốn cho các dự án, IZIChain sẽ sử dụng nền tảng công nghệ và kinh nghiệm đã có để thực hiện số hóa, xác định cơ cấu vốn huy động, xây dựng website, công cụ đầu tư, marketing cho chương trình

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Chia sẻ bài viết

Đối tác