MCC GROUP chiêu mộ chuyên gia hàng đầu về Fintech và TMĐT | MCC Group

MCC GROUP chiêu mộ chuyên gia hàng đầu về Fintech và TMĐT

30/09/2020

Bên cạnh Bất động sản phố huyện, thương mại điện tử AMAZON thì mục tiêu sắp tới của Tập đoàn MCC Group là mảng Công nghệ sẽ được tập trung đầu tư trọng điểm hơn. Công nghệ (Fintech & TMĐT ...) hiện đang là xu thế tất yếu và rất cần thiết để doanh nghiệp chuyển mình vượt qua Covid và tiến tới nâng tầm vị thế của mình.

Liên tục từ đầu năm 2020, MCC Group đã ra mắt hai nền tảng: MCCLand.vn – Sàn bất động sản 4.0, MCCInvest.vn – Tiết kiệm thông minh, cùng với đó là hàng hoạt các ứng dụng được áp dụng để tối ưu hóa, số hóa cho công tác quản lý điều hành. Với các dự án Công nghệ lớn hiện đang triển khai đòi hỏi MCC Group phải chiêu mộ thêm nhiều nhân tài trong lĩnh vực công nghệ, việc bổ sung thêm các nhân sự chất lượng là hết sức cấp thiết. 

Sau một thời gian tìm hiểu về MCC Group, Ông Nguyễn Việt Hùng một chuyên gia hàng đầu về Fintech và TMĐT đã đồng ý gia nhập đại gia đình MCC Group với chức danh Trợ lý HĐQT và phụ trách phát triển các sản phẩm Công nghệ của Tập đoàn. Ông Nguyễn Việt Hùng được biết đến là một chuyên gia có rất nhiều kinh nghiệm qua các dự án Công nghệ trong và ngoài nước, có thể điểm ra như ví Momo, startup Contractium ... đồng thời Ông Hùng cũng là một KOL trên mạng xã hội với rất nhiều bài viết phân tích về thị trường, sản phẩm Công nghệ ... được cộng đồng đánh giá rất cao.

MCC GROUP chiêu mộ thành công chuyên gia hàng đầu về Fintech và TMĐT

Ông Nguyễn Việt Hùng một chuyên gia hàng đầu về Fintech và TMĐT

MCC Group hy vọng với sự góp sức của Ông Nguyễn Việt Hùng – mảng Công nghệ của tập đoàn sẽ phát triển mạnh mẽ đúng với kỳ vọng của HĐQT.

Chúc mừng ông Nguyễn Việt Hùng, chúc ông sẽ có quãng thời gian làm việc thật hiệu quả và phát triển thành công những dự án công nghệ mà tập đoàn đang triển khai!

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác