MCC Group bổ nhiệm nhân sự khối kinh doanh Thương mại Toàn Cầu | MCC Group

MCC Group bổ nhiệm nhân sự khối kinh doanh TM Toàn Cầu

04/06/2020

Tập đoàn MCC vừa tiến hành bổ nhiệm Phó giám đốc khối kinh doanh phụ trách mảng kinh doanh Thương Mại toàn cầu trong sáng ngày 03/06/2020.

MCC Group bổ nhiệm nhân sự khối kinh doanh TM Toàn Cầu

Theo đó, Ông Trần Đức Chung sẽ đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc khối kinh doanh phụ trách mảng Thương mại Toàn cầu của Tập đoàn MCCGroup.

Được biết, ông Chung đã có hơn 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TMĐT cụ thể là các giải pháp đưa hàng lên bán trên Amazon. Ông là người đam mê trong việc bán hàng trên TMĐT đặc biệt là bán hàng Việt Nam trên Amazon. Ngoài ra ông cũng vinh dự là Seller duy nhất của Việt Nam chia sẻ tại sự kiện “Hội Nghị Thương Mại Điện Tử Xuyên Biên Giới” do Amazon Global Selling tổ chức tại Việt Nam 04/12/2019.

MCC Group bổ nhiệm nhân sự khối kinh doanh TM Toàn Cầu

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phan Thanh Dũng tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm dày dạn, ông Chung sẽ có những đóng góp quan trọng trong việc thực hiện quy trình, lựa chọn sản phẩm chất lượng để đưa sản phẩm Việt lên Amazon tiếp cận Thế giới và kỳ vọng doanh thu ít nhất cho mảng thương mại là 200 tỷ trong năm 2020.

 

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác