MCC ECOM và sứ mệnh thế giới dùng hàng Việt | MCC Group

MCC ECOM và sứ mệnh thế giới dùng hàng Việt

22/09/2020

Những tác động của đại dịch COVID - 19 được xem như chất xúc tác mang đến nhiều cơ hội chuyển đổi số mới trong các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử. Là một trong những doanh nghiệp cũng hứng chịu không ít những tác động tiêu cực từ đại dịch nhưng thay vì cắt giảm nhân sự, tạm dừng hoạt động hay phải đóng cửa thì Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư MCC (gọi tắt là MCCGroup) lại tìm ra cho mình một cơ hội mới. 

Công ty Cổ phần Thương mại điện tử MCC (gọi tắt là MCC Ecom) là công ty thành viên của tập đoàn MCCGroup, hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại điện tử quốc tế.

Ông Trần Đức Chung đảm trách vị trí Tổng giám đốc MCC Ecom

Ông Trần Đức Chung đảm trách vị trí Tổng giám đốc MCC Ecom

Ông Trần Đức Chung đảm trách vị trí Tổng giám đốc MCC Ecom, ông Chung là “trùm” bán hàng trên Amazon và là Seller duy nhất của Việt Nam vinh dự được mời chia sẻ tại sự kiện “Hội Nghị Thương Mại Điện Tử Xuyên Biên Giới” do Amazon Global Selling tổ chức tại Việt Nam vào ngày 04/12/2019.

Ông Chung khẳng định: “Hiện nay, Việt Nam có rất nhiều lợi thế về sản xuất, hàng hóa sản xuất trong nước rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Việc đưa hàng Việt ra thế giới thông qua các sàn Thương mại điện tử không hề khó, cái khó nhất của các doanh nghiệp là phải đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn ổn định thì mới đi được đường dài và gặt hái lợi nhuận lâu bền.

Hiện tại MCC Ecom đã có kho hàng tại Mỹ và có nhiều đối tác uy tín sẵn sàng hỗ trợ trong lĩnh vực logistic.

MCC Ecom và sứ mệnh thế giới dùng hàng Việt

Với sứ mệnh Thế giới dùng hàng Việt, MCC Ecom sẽ không ngừng nỗ lực, giúp đỡ các doanh nghiệp, các thương hiệu Việt uy tín có mong muốn đưa hàng hóa Việt xuất khẩu thông qua sàn Thương mại điện tử Amazon cũng như các nền tảng Thương mại điện tử khác.

Chia sẻ bài viết

Đối tác