MBS chính thức là đơn vị tư vấn cho MCC Group hướng tới niêm yết trên sàn chứng khoán | MCC Group

MBS chính thức là đơn vị tư vấn cho MCC Group hướng tới niêm yết trên sàn chứng khoán

25/12/2020


Sau buổi làm việc giữa Công ty CP tập Đoàn đầu tư MCC & Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) về việc tư vấn niêm yết trên sàn chứng khoán vào ngày 17.11 tại trụ sở MCC. Hai bên đã chính thức ký kết hợp tác với nhiều nội dung quan trọng. 

Theo đó, căn cứ vào các kinh nghiệm, đặc biệt với lợi thế mảng bất động sản 500 huyện thị là cốt lõi của MCC Group và  MBS, cũng như việc có thể bổ trợ tốt hơn cho nhau thông qua việc hợp tác, hai bên cam kết xem xét các cơ hội hợp tác đầu tư, cung cấp cho nhau các dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và giới thiệu các khách hàng, nhà đầu tư tiềm năng cũng như giới thiệu, chia sẻ các cơ hội đầu tư cùng nhau. 

Các hoạt động hợp tác này được tiến hành dựa trên các nguyên tắc hợp tác thiện chí, phát triển lâu dài,  cùng chia sẻ các quyền lợi và cơ hội đầu tư tùy theo năng lực tài chính, và phát huy tối đa nguồn lực của các bên trong từng trường hợp cụ thể. 

Mặc dù đại dịch Covid -19 nhưng thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn tăng trưởng ổn định, chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu MCC Group với sản phẩm khu đô thị 500 phố huyện tiếp cận rộng rãi với nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy chúng tôi rất cần hợp tác với những thương hiệu hàng đầu như Công ty Cổ phần Chứng khoán MB, đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính”, lãnh đạo MCC Group chia sẻ. 

Sự bắt tay giữa MCC Group và MBS được kỳ vọng sẽ tạo nền tảng để nhanh chóng xác lập vị thế vững chắc cho MCC Group, nâng tầm lên bước phát triển mới, đánh dấu sự hợp tác bền chặt, hiệu quả cho cả hai bên đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế trong nước đang có dấu hiệu phục hồi sau đại dịch covid -19.

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác