Lựa chọn phát triển BĐS huyện thị, tập đoàn MCC mong muốn điều gì? | MCC Group

Lựa chọn phát triển BĐS huyện thị, tập đoàn MCC mong muốn điều gì?

03/02/2021

Chính thức bước chân vào thị trường bất động sản năm 2017, khi bất động sản nội đô có đã những dấu hiệu bão hòa, ban lãnh đạo tập đoàn MCC Group nhanh chóng lựa chọn bất động sản huyện thị làm thị trường mục tiêu bởi nhận ra được những tiềm năng lớn mà thị trường này sẽ mang lại.

  1. 1. Tiềm năng phát triển của BĐS huyện thị

Thực tế cho thấy, quỹ đất tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…đã dần cạn kiệt cùng việc thắt chặt kiểm soát cấp phép dự án mới trong nội đô khiến việc xin các dự án bất động sản tại đây gặp không ít khó khăn. Ngoài ra khi phát triển các dự án tại đây chủ đầu tư sẽ phải chịu áp lực lớn về giao thông, hạ tầng, không khí ô nhiễm…Vì thế, xu hướng chuyển dịch đầu tư vào các dự án lớn tại các tỉnh thành – nơi có quỹ đất để phát triển nhà ở còn khá lớn là hướng đi mới đầy tiềm năng của các doanh nghiệp địa ốc.

Thêm vào đó, chủ trương đô thị hóa nông thôn của Đảng đang được thực hiện với tốc độ khá nhanh, theo đó các địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi và có nhiều chính sách khuyến khích chủ đầu tư nghiên cứu, khảo sát các địa điểm đầu tư dự án trên địa bàn. Điều này mở ra cơ hội lớn thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp địa ốc trong và ngoài nước đến hợp tác đầu tư thúc đẩy bất động sản huyện thị phát triển nhanh chóng.

Ngoài ra, mức thu nhập bình quân đầu người tại các tỉnh thành trên cả nước đều tăng dẫn đến mức sống và chất lượng sống cũng được cải thiện rõ rệt; nhu cầu được sống trong những khu đô thị, khu dân cư với hạ tầng đồng bộ, hiện đại và an ninh cũng là yếu tố giúp bất động sản huyện thị có cơ hội phát triển bền vững.

Đặc biệt, với làn sóng chuyển dịch đầu tư từ Trung Quốc sang khu vực, Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp nước ngoài. Điều này cũng là một yếu tố thuận lợi giúp bất động sản huyện thị trở thành kênh đầu tư đáng giá hơn hết.

  1. 2. Sứ mệnh và mong muốn của tập đoàn MCC Group

Chính thức bước chân vào thị trường bất động sản năm 2017, khi bất động sản nội đô có đã những dấu hiệu bão hòa, ban lãnh đạo tập đoàn MCC Group nhanh chóng lựa chọn bất động sản huyện thị làm thị trường mục tiêu bởi nhận ra được những tiềm năng lớn mà thị trường này sẽ mang lại.

Ngoài ra, hiện nay quá trình đô thị hóa nông thôn đang diễn ra một cách tự phát không kiểm soát được đã tạo nên một bức tranh đô thị nham nhở, dở dang gây lãng phí nguồn lực đầu tư. Trăn trở trước thực trạng đó, chủ đầu tư MCC Group với mong muốn làm đẹp nông thôn đã xác định sứ mệnh của tập đoàn là kiến tạo nhưng khu dân cư, khu đô thị… với hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại và các dịch vụ tiện ích tối ưu phù hợp với điều kiện, văn hóa của từng địa phương.

Trên tinh thần đó tập đoàn MCC Group luôn nỗ lực khảo sát các vùng đất mới nhiều tiềm năng phát triển với mong muốn những khu đô thị, khu dân cư mà tập đoàn phát triển ngoài mang lại giá trị cho Quý nhà đầu tư và khách hàng còn giải quyết được vấn đề sử dụng đất đai hiệu quả, có kế thừa tránh đầu tư lãng phí trong quá trình đô thị hóa.

Ông Phan Thanh Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc tập đoàn MCC GroupÔng Phan Thanh Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc tập đoàn MCC Group

Ông Phan Thanh Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc tập đoàn MCC Group khẳng định: “Mục đích của việc đầu tư thông thường là hướng đến lợi nhuận, vì vậy nơi nào có khả năng khai thác có tiềm năng sinh lời thì nhà đầu tư sẽ chạy đến đó. MCC Group chúng tôi cũng vậy, tuy nhiên song song với việc tạo ra lợi nhuận chúng tôi còn thực hiện sứ mệnh làm đẹp nông thôn của mình.”

Với mục tiêu, định hướng rõ ràng cùng sứ mệnh cao đẹp, tập đoàn MCC Group đang nhận được sự hậu thuẫn nhiệt tình từ phía các địa phương trên hành trình khảo sát, khai phá các vùng đất mới nhiều tiềm năng. Các dự án của MCC Group hứa hẹn sẽ mang lại giá trị cho Quý nhà đầu tư và khách hàng, hãy cùng theo dõi website chính của tập đoàn MCC Group để có được những thông tin về các dự án hấp dẫn nhất và có kế hoạch đầu tư cho mình quý vị nhé.

>> Link gốc xem TẠI ĐÂY

Nguồn 24h.com.vn

 

Chia sẻ bài viết

Đối tác