Hành trình đi tìm "Miền đất hứa" tại Tây Nguyên của Tập đoàn MCCGroup | MCC Group

Hành trình đi tìm "Miền đất hứa" tại Tây Nguyên của Tập đoàn MCCGroup

22/06/2020
Với sứ mệnh trở thành Nhà đầu tư kiến tạo những khu dân cư, shophouse mang lại giá trị cho nhà đầu tư, khách hàng, chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho MCC Group là điều rất quý giá và trách nhiệm của chúng tôi luôn luôn đi kiếm tìm những “miền đất hứa” để hoàn thành sứ mệnh của mình.
 
Trong những địa phương đang được nhắm đến cho kế hoạch dài hạn của tập đoàn MCC thì Tây Nguyên là cái tên nổi bật nhờ quỹ đất rộng lớn, đủ sức phát triển những dự án quy mô, chất lượng với diện tích tự nhiên hơn 54.000 km2, đứng thứ 3 trong 6 vùng kinh tế của cả nước, Theo Quy hoạch xây dựng vùng Tây Nguyên đến năm 2030 sẽ có 117 đô thị trên cơ sở nâng cấp từ 89 đô thị, xây dựng mới 28 đô thị. Trong kết luận của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển TP Buôn Ma Thuột đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, đây sẽ là đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên trên cơ sở khai thác và phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế của thành phố.
 
Nắm được Quy hoạch xây dựng của Tây Nguyên và qua nghiên cứu, đánh giá sơ bộ của khối Phát triển Dự án, Tập đoàn MCCGroup đã gửi công văn số 109/MCC-PTDA ngày 18/05/2020 gửi UBND thị xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk đề nghị được giới thiệu địa điểm đề nghiên cứu thực hiện đầu tư dự án xây dựng trên địa bàn thị xã Buôn Hồ. Sau khi nhận được sự ủng hộ của Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ, hai bên đã sắp xếp và nhất trí lịch làm việc vào ngày 09/06/2020.
 
Hành trình đi tìm “miền đất hứa” tại Tây Nguyên của chúng tôi bắt đầu:
 
Điểm đến của hành trình lần này là tại tỉnh Đắk Lắk, hành trình kéo dàu 03 ngày từ ngày 09,10,11/06/2020 với sự tham gia của:
1. Ông Phan Thanh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn MCC Group
2. Ông Nguyễn Công Hoan – Giám đốc Khối Phát triển dự án
3. Ông Lê Văn An – Giám đốc Khối Tài chính – Đầu tư
 
Ngày 09/06/2020
Khảo sát một số dự án nhà ở tại TP. Buôn Ma Thuột
Tham quan kho xưởng của Tập đoàn Avina và khảo sát 01 địa điểm tại huyện Cư M’Gar
 
Ngày 10/06/2020
Khảo sát địa điểm tại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông
Làm việc với UBND thị xã Buôn Hồ

Ngày 11/06/2020
Gặp gỡ trao đổi công việc chuyên môn (tại thành phố Buôn Ma Thuột) với chuyên viên phòng TNMT huyện Cư Jút tỉnh Đắk Nông và Phó phòng QLĐT thị xã Buôn Hồ.

Hành trình đã kết thúc tốt đẹp và mở ra rất nhiều cơ hội.

1. Đánh giá chung về thị trường bất động sản Đắk Lắk
Qua chuyến công tác lần này, ông Nguyễn Công Hoan – Giám đốc Khối Phát triển dự án đã có những đánh giá chung:
“Thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk có tiềm năng phát triển dự án khu đô thị lớn. Hiện tại, chưa có nhiều dự án nhà ở có quy mô do các tập đoàn lớn đầu tư được hoàn thành, một số khu đô thị mới có quy hoạch tốt và chuyên nghiệp đang triển khai thi công và thực hiện các thủ tục pháp lý. Nhiều nhà đầu tư lớn như Vingroup, FLC đã quan tâm và đang xúc tiến các dự án tại thành phố Buôn Ma Thuột.
Thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung đang có nhiều chuyển biến tích cực. Giá đất ở tại TP Buôn Ma Thuột tăng gấp 2 - 3 lần trong những năm trở lại đây”

2. Kết quả làm việc tại thị xã Buôn Hồ
Qua buổi làm việc UBND thị xã Buôn Hồ, Tập đoàn MCC đã nắm được tình hình kinh tế - xã hội của thị xã cũng như chương trình xúc tiến đầu tư của thị xã trong thời gian tới.
Cũng trong buổi làm việc, UBND thị xá Buôn Hồ đã giới thiệu cho Tập đoàn MCC một số vị trí để nghiên cứu xúc tiến đầu tư. Chủ tịch UBND thị xã đã dẫn đoàn công tác của tập đoàn MCC khảo sát thực địa dự án Buôn hồ Central Park (dự án đã hoàn thành) và các vị trí đất giới thiệu cho tập đoàn MCC Group.
Ngoài nội dung chương trình làm việc chính tại thị xã Buôn Hồ, đoàn công tác đã khảo sát một số vị trí tại huyện Cư M’Gar tỉnh Đắk Lắk và huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông là huyện giáp với thành phố Buôn Ma Thuột.
 

 Với những kết quả làm việc tốt đẹp tại thị xã Buôn Hồ, Chúng tôi đang nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho việc thực hiện đấu thầu dự án.
 
Hãy cùng chờ đón 1 siêu dự án mới của tập đoàn MCC trong thời gian sắp tới.
 
Xem thêm:
 
Chia sẻ bài viết

Đối tác