Đích đến của MCC Group không chỉ là một vùng đất, mà là cách nhìn mới và những cơ hội mới | MCC Group

Đích đến của MCC Group không chỉ là một vùng đất, mà là cách nhìn mới và những cơ hội mới

19/11/2020

Từ ngày 13-16/11/2020, dẫn đầu đoàn công tác Ban lãnh đạo MCC Group bao gồm: Ông Phan Thanh Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, ông Nguyễn Khánh Toàn – Phó chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thanh Cường – Giám đốc khối Quản lý Dự án, ông Nguyễn Công Hoan – Giám đốc khối Phát triển Dự án, ông Vũ Thạch Lân – Giám đốc khối Marketing & Công nghệ, ông Nguyễn Quang Huy – Phó giám đốc khối Phát triển Dự án đã có chuyến công tác miền Nam với các nội dung cụ thể sau:

Chiều ngày 13/11/2020: Tham dự “Đại lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Thắng Lợi Group

Đích đến của MCC Group không chỉ là một vùng đất, mà là cách nhìn mới và những cơ hội mới

Ban lãnh đạo tập đoàn MCCGroup tham dự “Đại lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Thắng Lợi Group”

Sau khi đáp chuyển bay tại sân bay Tân Sơn Nhất, Đoàn công tác di chuyển về tòa nhà Thắng Lợi Plaza tọa lạc tại Khu dân cư Thắng Lợi Central Hill, đường TL 835, Phước Lợi – Bến Lức – Long An để tham dự “Đại lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Thắng Lợi Group” diễn ra rất hoành tráng với nhiều hoạt động sôi nổi. Trong đó, tập đoàn Thắng Lợi đã gây ấn tượng mạnh với Báo cáo kết quả kinh doanh trong năm qua và Định hướng phát triển trong 5 năm tới với hơn 20 dự án và mức doanh thu đạt trên 10.000 tỷ đồng. Đoàn công tác của MCC Group đã được toàn thể BLĐ Thắng Lợi Group đón tiếp rất long trọng và tràn đầy tình cảm. Tại buổi Đại lễ ông Phan Thanh Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc tập đoàn MCC Group đã đại diện gửi lời cảm ơn chân thành đến tập đoàn Thắng Lợi và chúc Thắng Lợi ngày càng “thắng lợi” trên hành trình hiện thực hóa các mục tiêu sắp tới của mình.

Ngày 14/11/2020: Làm việc với UBND huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh

Đích đến của MCC Group không chỉ là một vùng đất, mà là cách nhìn mới và những cơ hội mới

Đoàn công tác MCC Group thăm và làm việc với UBND huyện Bến Cầu - Tây Ninh (huyện ngay sát cửa khẩu Mộc Bài – nơi giao thương sầm uất với nước bạn Campuchia)

Ngày tiếp theo với hành trình gần 100km xuyên suốt qua Tp. Hồ Chí Minh, Long An và Tây Ninh, đoàn công tác MCC Group đã có chuyển thăm và làm việc với UBND huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh (huyện ngay sát cửa khẩu Mộc Bài – nơi giao thương sầm uất với nước bạn Campuchia). Đón tiếp đoàn công tác MCC Group là toàn bộ Ban lãnh đạo và các Khối chuyên môn của UNBD Huyện Bến Cầu. Ông Phan Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện đã giới thiệu chi tiết về các cơ hội đầu tư bất động sản ở huyện nhà và rất mong muốn thay đổi bộ mặt huyện Bến Cầu với các khu đô thị kiểu mẫu mà MCC Group đang có thế mạnh. MCC Group cũng giới thiệu về tầm nhìn phát triển bất động sản huyện thị của mình và sẽ có những nghiên cứu đề xuất cụ thể với UBND huyện. Tập đoàn MCC Group cũng mong muốn Ban lãnh đạo huyện và các khối chuyên môn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động nghiên cứu, khảo sát sau này của tập đoàn.

Ngày 15/11/2020: Thăm quan dự án: Angel Island Nhơn Phước - PKD Sông Tiên Corp.

Đích đến của MCC Group không chỉ là một vùng đất, mà là cách nhìn mới và những cơ hội mới

Tập đoàn MCC Group thăm quan siêu dự án Angle Island Nhơn Phước - Dự án được mệnh danh là “Đảo Ngọc” tọa lạc tại hòn đảo biệt lập, ngay cạnh trung tâm TP.HCM

Với quan điểm đi một ngày đàng học một sàng khôn nên nhân chuyến công tác này, tập đoàn MCC Group đã tổ chức chuyến thăm quan siêu dự án Angle Island Nhơn Phước – Dự án được mệnh danh là “Đảo Ngọc” tọa lạc tại hòn đảo biệt lập, ngay cạnh trung tâm TP.HCM. Angel Island định vị trở thành điểm đến của giới tinh hoa mang đẳng cấp quốc tế, dự án là tổ hợp trung tâm thương mại – khu trung tâm văn hóa thể thao – khu khách sạn, resort – nhà ở liền kề – biệt thự vườn – khu nghỉ dưỡng sinh thái, khu du lịch,… với định hướng xây dựng dự án trở thành khu đô thị khác biệt và đặc biệt sang trọng bậc nhất Việt Nam. Qua chuyến thăm quan, Ban lãnh đạo các khối chuyên môn cũng đã rút ra được rất nhiều bài học kinh nghiệm về phát triển dự án, quản lý dự án ... nhằm phục vụ cho các dự án đang triển khai của MCC Group.

Ngày 16/11/2020: Buổi làm việc với BLĐ Tập đoàn Thắng Lợi

Đích đến của MCC Group không chỉ là một vùng đất, mà là cách nhìn mới và những cơ hội mới

Đoàn công tác MCC Group làm việc với BLĐ Thắng Lợi Group bàn về 3 vấn đề: quy trình triển khai dự án, kinh nghiệm bán hàng, ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp

Sáng ngày 16/11, Đoàn công tác MCC Group đã có buổi làm việc với BLĐ Thắng Lợi Group bàn về 3 vấn đề: quy trình triển khai dự án, kinh nghiệm bán hàng, ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp. Trên tinh thần chia sẻ hết sức cầu thị và thực chất, các vấn đề đều được đưara mổ xẻ và có các ý kiến tham vấn lẫn nhau nhằm làm rõ các vướng mắc. Ông Dương Long Thành có ý kiến sau buổi làm việc này đề nghị các Khối chuyên môn cần chủ động tương tác làm việc với nhau để hướng tới sự hợp tác sâu rộng giữa 2 tập đoàn.

Đích đến của MCC Group không chỉ là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới cơ hội mới. Sau mỗi chuyến công tác cẳng thẳng, người MCC luôn học hỏi được những điều hay, điều mới và các cơ hội mới luôn được mở rộng để tập đoàn vững bước trên hành trình phát triển Bất động sản tại 500 huyện thị theo đúng chiến lược đã đề ra.

Chia sẻ bài viết

Đối tác