Đất nền Thái Nguyên đang trở thành xu hướng đầu tư hot trong giới đầu tư | MCC Group

Đất nền Thái Nguyên đang trở thành xu hướng đầu tư hot trong giới đầu tư

27/05/2020

Khi đại dịch COVID-19 được khống chế là lúc nhà đầu tư nhanh chóng trở lại với những kế hoạch đầu tư đang dang dở của mình. Sau đại dịch mọi thứ đều bị xáo trộn và xu hướng đầu tư cũng vì thế mà bị thay đổi theo. Giờ đây đất nền vùng ven đang nhận được sự quan tâm lớn của phần đa các nhà đầu tư trong đó các dự án đất nền Thái Nguyên đang trở thành xu hướng đầu tư hot trong giới đầu tư.

Đất nền Thái Nguyên đang trở thành xu hướng đầu tư hot trong giới đầu tư

Không cần bàn cãi đến “sức nóng” của đất nền Thái Nguyên bởi các “đại gia” từ khắp Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc… cũng đang tấp lập “ôm tiền” về đây rót vốn đầu tư. Và nếu bạn còn băn khoăn về triển vọng đầu tư tại mảnh đất này thì hãy cùng MCCGroup đi tìm kiếm lời giải đáp cho chính mình nhé.

Có rất nhiều lý do khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội đầu tư đất nền Thái Nguyên:

  • - Thứ nhất, Thái Nguyên là vùng đất có nhiều tài nguyên khoáng sản, là điều kiện tiên quyết để các nhà máy chế tác, chế tạo, hình thành nên các khu côngnghiệp, cụm công nghiệp trọng điểm của phía Bắc. Bởi thế, Thái Nguyên đã, đang và sẽ thu hút những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đổ về đầu tư cho các dự án khu công nghiệp “tỷ đô”. Nguồn nhân lực chất lượng cao, thu nhập cao “đổ” về Thái Nguyên ngày càng nhiều làm gia tăng nhu cầu nhà ở.
  • - Thứ hai, các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản như: Tập đoàn T&T, FLC, Sun Group, Cen Group, Kosy, Vinaconex… đã nhanh chân nắm bắt cơ hội làm giàu bằng các dự án địa ốc Thái Nguyên. Họ có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường nên chắc chắn mọi quyết định đầu tư đều có lý do. Vì thế, theo chân các “ông lớn” đầu tư đất nền Thái Nguyên hẳn là một quyết định khôn ngoan.
  • - Thứ ba, tài nguyên đất, quỹ đất ở Thái Nguyên còn rất nhiều là điều kiện tiên quyết để các nhà đầu tư tìm đến, đặc biệt là phân khúc đất nền. Giá thành rẻ, là cơ hội để các nhà đầu xây dựng các khu dân dư cao cấp, các căn biệt thự liền kề, nhà vườn có không gian sống tốt.
  • - Thứ tư, Thái Nguyên có lợi thế về giáo dục, đây là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 cả nước là địa phương tập trung nhiều trường đại học, cao đăng, trường nghề, đào tạo rất nhiều lao động. Do đó, các yếu tố (điện, đường, trường, trạm) ở Thái Nguyên được đáp ứng đầy đủ, là điều kiện tiên quyết cho một nơi sống lý tưởng cho người dân.

Cùng chung nhận định về tiềm năng phát triển ở nơi đây nên sau khi khảo sát kỹ lưỡng, tập đoàn MCC đã xúc tiến đầu tư dự án đất nền Newtown Hùng Sơn với quy mô 4.82h. Dự án NewTown Hùng Sơn tọa lạc tại địa danh Đồng Khốc, được bao bọc bởi đài tưởng niệm trên đường 261, khu di tích tưởng niệm 27-7, công an huyện và dự án quảng trường sắp được hình thành, phía Tây giáp trường mầm non Hùng Sơn, trường cấp 3 Hùng Sơn và phía Nam là bệnh viện huyện Đại Từ.

Với vị trí độc tôn, có nhiều giá trị về mặt phong thủy, dự án NewTown Hùng Sơn không chỉ mang đến một không gian sống đẳng cấp với hàng loạt tiện ích nâng tầm cuộc sống cư dân, mà còn đem lại nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Theo tiết lộ của đại diện Công ty, mặc dù dự án chưa được mở bán chính thức nhưng cũng đa nhận được sự quan tâm củađông đảo các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời của dự án. Dự án hứa hẹn sẽ nhận được những giao dịch sôi động trong những ngày hè sắp tới.

>> Xem thêm thông tin Dự án NewTown Hùng Sơn TẠI ĐÂY

Chia sẻ bài viết

Đối tác