Đại Từ rực rỡ màn Pháo hoa chào đón năm mới | MCC Group

Đại Từ rực rỡ màn Pháo hoa chào đón năm mới

07/01/2020

Trong tiết trời xuân ấm áp, hàng ngàn người dân thành huyện Đại Từ hòa vào dòng người đổ dồn về khu vực sân tổ chức sự kiện 27/7 để cùng nhau chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa đón chào năm mới Canh Tý 2020.

Chương trình được tổ chức cùng với lễ khai mạc lễ hội trà Đại Từ năm 2019 nên thu hút rất đông đảo bà con nhân dân và các du khách đến thăm quan, thưởng ngoạn.

Khu vực sân khấu được trang hoàng đèn led rực rỡ đa sắc màu lung linh. Khu vực sân sự kiện 27/7 rực sáng với những gian hàng của các xã, thị trấn được trang trí công phu với đèn led lung linh, rực rỡ tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Gần đến thời khắc giao thừa chào đón năm mới dòng người đổ dồn về khu vực sân sự kiện 27/7 để chiêm ngưỡng màn bắn pháo chào đón năm mới càng đông. Người dân lựa chọn cách đón năm mới bên gia đình, người thân, đồng nghiệp.

Đúng thời khắc chuyển giao sang năm mới từng tràng pháo hoa rực rỡ sắc màu được bắn lên với thời gian 15 phút ai nấy đều hân hoan, phấn khởi và ước mong một năm mới nhiều điều tốt đẹp. Tạm chia tay với những nhọc nhằn trong cuộc sống và công việc bộn bề, người dân Đại Từ tưng bừng chào đón năm mới 2020 với những ánh mắt hân hoan, nụ cười rạng rỡ và những lời cầu chúc một năm tốt đẹp, an lành và hạnh phúc hơn.

Nguồn: T/h: Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông

Chia sẻ bài viết

Đối tác