Chủ tịch Thắng Lợi Group tới thăm và làm việc tại tập đoàn MCCGroup | MCC Group

Chủ tịch Thắng Lợi Group tới thăm và làm việc tại tập đoàn MCCGroup

11/11/2020

Ngày 4/11/2020 vừa qua, chủ tịch tập đoàn Thắng Lợi Group đã có chuyến thăm và làm việc tại Tập đoàn MCCGroup bàn về các vấn đề hợp tác song phương trong thời gian tới.

Mở đầu buổi làm việc, Ông Dương Long Thành – Chủ tịch Thắng Lợi Group gửi lời cảm ơn tới tập đoàn MCCGroup đã tiếp đón đoàn công tác rất nhiệt thành và chu đáo. Ông Thành cũng chia sẻ về tầm nhìn chiến lược cũng như mối quan hệ thân tình giữa hai tập đoàn và thể hiện mong muốn cụ thể hóa các vấn đề hợp tác.

Chủ tịch Thắng Lợi Group tới thăm và làm việc tại tập đoàn MCCGroup
Ông Dương Long Thành – Chủ tịch Thắng Lợi Group tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Trung Kiên – phó giám đốc Học viện AMC giới thiệu về những hoạt động kinh doanh mới của tập đoàn và định hướng phát triển các mảng kinh doanh sau đại dịch covid-19.

Ông Nguyễn Trung Kiên – phó giám đốc Học viện AMC giới thiệu về những hoạt động kinh doanh mới của tập đoàn MCCGroup

Tiếp sau đó, ông Nguyễn Công Hoan – Giám đốc khối Phát triển dự án giới thiệu về tình hình triển khai các dự án Bất động sản của tập đoàn MCCGroup.

Sau khi nghe xong, ông Thành bày tỏ sự ủng hộ của mình trước định hướng phát triển các mảng kinh doanh của tập đoàn MCCGroup và gửi lời mời tới toàn thể Ban lãnh đạo tập đoàn MCCGroup tới tham gia sự kiện “Thắng Lợi Day’s” với chủ đề: “Transform to be great - Bước Chuyển Phồn Thịnh” được tổ chức tại Thắng Lợi Plaza – Long An vào 17h thứ 6 ngày 13/11/2020. Đồng thời, ông Thành cũng đề nghị tổ chức các buổi làm việc giữa Lãnh đạo các khối chuyên môn nhằm học hỏi, chia sẻ và đúc rút các kinh nghiệm làm việc thực tế giữa 2 tập đoàn, thắt chặt mối quan hệ vững chắc tiến tới sự hợp tác sâu rộng hơn nữa.

Kết thúc buổi làm việc, ông Phan Thanh Dũng – Chủ tịch MCCGroup có đôi lời cảm ơn ông Dương Long Thành – Chủ tịch Thắng Lợi Group và đoàn công tác đã tới thăm và làm việc tại tập đoàn. Cảm ơn lời mời tới tham dự sự kiện trọng đại đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển của Thắng Lợi Group.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp với mối quan hệ tình thân thêm thắt chặt và hứa hẹn những cơ hội hợp tác mang lại nhiều giá trị. Chúc cho Thắng Lợi Group sẽ thành công và thành công hơn nữa trong hành trình phát triển 10 năm tiếp theo.

Chia sẻ bài viết

Đối tác