Chủ tịch MCC Group thị sát tiến độ xây dựng khu đô thị kiểu mẫu tại Đại Từ Thái Nguyên | MCC Group

Chủ tịch MCC Group thị sát tiến độ xây dựng khu đô thị kiểu mẫu tại Đại Từ Thái Nguyên

15/12/2019

Ban lãnh đạo Tập đoàn MCC Group vừa tiến hành thị sát nhiều dự án quan trọng của doanh nghiệp tại Thái Nguyên trong ngày 14/12, dưới sự chủ trì của ông Phan Thanh Dũng, Chủ tịch HĐQT MCC Group.

MCC Group đang nghiên cứu đầu tư 26 dự án tại 20 tỉnh thành phía Bắc và miền Trung

MCC Group cho biết hiện đang nghiên cứu đầu tư và xúc tiến pháp lý cho hơn 26 dự án tại 20 tỉnh thành. Trong năm 2020, Tập đoàn dự định thực hiện triển khai 10 dự án.

MCC Group mới đây cho biết từ nay đến cuối năm 2025, bất động sản tiếp tục là mảng kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn.

Tập đoàn cũng sẽ chú trọng gia tăng tỉ trọng các sản phẩm bất động sản nhà ở thương mại, , đa dạng hóa về phân cấp và loại hình. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng dự định tiếp tục đầu tư các khu đô thị kết hợp công nghiệp đón đầu xu hướng.

Tính đến nay, MCC đang nghiên cứu đầu tư và xúc tiến pháp lý cho hơn 26 dự án tại 20 tỉnh thành. Tuy nhiên trong năm 2019 này, Tập đoàn sẽ tập trung triển khai dự án Newtown Hùng Sơn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Làm việc với lãnh đạo các bộ phận tại công trường cũng như đại diện các nhà thầu thi công, bên cạnh việc động viên, khích lệ tinh thần làm việc của toàn bộ cán bộ, công nhân viên, Chủ tịch MCC Group đặc biệt lưu ý vấn đề chất lượng công trình, chất lượng vật liệu xây dựng được sử dụng cũng như tiến độ thi công, nhằm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, cảnh quan dự án theo quy hoạch, và các hạ tầng cảnh quan.

Dự án Newtown Hùng Sơn với diện tích gần 5ha tại trung tâm sầm uất của thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ được đánh giá là một trong các dự án tâm điểm vàng nhờ sở hữu vị trí lõi của thị trấn được bao bọc xung quanh là dân cư hiện hữu, trường học, bệnh viện và khu hành chính huyện.

Với địa thế "Tựa Sơn, đạp thủy", hướng về hồ Núi Cốc thơ mộng, đây là khu đô thị hội tụ đầy đủ các yếu tố để mang đến cuộc sống thịnh vượng cho các cư dân.

Do đó các bộ phận cần phối hợp chặt chẽ với các đối tác, nhà thầu trong quản lý và thi công theo các tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ và trở thành đô thị đáng sống hiện đại bậc nhất tại phố huyện.

Chia sẻ bài viết

Đối tác