Chào mừng MBS tới thăm, tìm hiểu và tư vấn lộ trình giúp MCCGroup niêm yết trên sàn chứng khoán | MCC Group

Chào mừng MBS tới thăm, tìm hiểu và tư vấn lộ trình giúp MCCGroup niêm yết trên sàn chứng khoán

27/11/2020

Sáng ngày 17/11/2020, MCCGroup vinh dự đón tiếp Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) và đoàn cán bộ tới thăm và làm việc tại trụ sở làm việc chính của tập đoàn MCCGroup.

Tham dự buổi làm việc về phía MBS gồm có: Ông Trần Hải Hà – Tổng giám đốc, cùng 5 chuyên viên cấp cao của MBS.

Đón tiếp đoàn làm việc về phía tập đoàn MCCGroup gồm có: Ông Phan Thanh Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Khánh Toàn – Phó chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thanh Cường – Giám đốc khối Quản lý Dự án, ông Nguyễn Công Hoan – Giám đốc khối Phát triển Dự án, ông Vũ Thạch Lân – Giám đốc khối Marketing & Công nghệ, bBùi Thị Hiền Hậu – Chánh Văn Phòng.

Ông Trần Hải Hà - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) và đoàn cán bộ trong buổi làm việc

Trong buổi làm việc, ông Trần Hải Hà - TGĐ MBS đã nhấn mạnh: “Xây dựng phong cách riêng của 1 doanh nghiệp thì con người chính là yếu tố quan trọng nhất. Để xây dựng thương hiệu MCC theo phong cách riêng, có chiều sâu, lâu dài và bền vững thì cần đào tạo bộ máy nhân sự của MCC đi theo đúng giá trị cốt lõi của công ty tạo ra những giá trị tốt đẹp mang đến cái nhìn thiện cảm và niềm tin tưởng của khách hàng có như vậy MCC Group mới nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư sau khi niêm yết trên sàn chứng khoán. Để thực hiện thành công việc niêm yết trên sàn chứng khoán, MCC Group cần lộ trình chuẩn bị từ 2-3 năm trong đó 2 vấn đề quan trọng: bộ máy nhân sự đủ sức đủ tài và hồ sơ tài chính minh bạch cần phải chú trọng làm tốt ngay từ đầu sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thuận lợi hơn rất nhiều.”

Ông Hà cũng chỉ rõ về hồ sơ thông tin cần show rõ 2 mảng kinh doanh chính và đặc biệt các con số doanh thu, minh bạch thông tin để tạo cảm giác quen thuộc với nhà đầu tư để khi phát hành cổ phiếu tên doanh nghiệp đã trở nên quen thuộc với thị trường.

Buổi làm việc diễn ra rất thuận lợi, phía MBS đã tìm hiểu rất kỹ về các hoạt động kinh doanh và năng lực của MCC Group để đưa ra lộ trình phù hợp; tập đoàn MCC Group gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Trần Hải Hà – Tổng giám đốc MBS cùng các chuyên viên cấp cao tới tham dự buổi làm việc.

Với sự đồng hành và hỗ trợ từ phía Công ty Cổ phần Chứng khoán MB, tập đoàn MCC Group tự tin sẽ hoàn thành kế hoạch niêm yết trên sàn chứng khoán trong 2 năm.

Chia sẻ bài viết

Đối tác