Bán bất động sản bằng app | MCC Group

Bán bất động sản bằng app

07/04/2020
Thời gian qua, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đã dùng ứng dụng công nghệ (app) để bán hàng thay vì dùng nhân viên kinh doanh (sale) truyền thống.
 
Nhiều doanh nghiệp đã dùng app vào bán bất động sản thay vì sử dụng sale truyền thống /// Ảnh: C.T.V
Nhiều doanh nghiệp đã dùng app vào bán bất động sản thay vì sử dụng sale truyền thống Ảnh: C.T.V
 

Hàng loạt ông lớn vào cuộc

Mới đây nhất tập đoàn Sunshine đã ra mắt ứng dụng Sunshine App, để bán các sản phẩm bất động sản do tập đoàn này phát triển. Không chỉ mua - bán, Sunshine App còn tích hợp các chức năng như cho thuê nhà, đầu tư online, tư vấn dự án, cho vay tiêu dùng, gọi xe, giúp việc, du lịch, giáo dục, y tế, mua sắm, quản lý nhà cửa... Theo một đại diện của Sunshine, app này ra đời nhằm giải quyết những những điều mà thị trường Việt Nam còn thiếu trong thời gian vừa qua, đồng thời sử dụng công nghệ để giảm chi phí nhân công, chi phí vận hành đồng nghĩa là giảm giá thành, đem lại giá trị thật tới tận tay từng khách hàng.
Theo ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Sunshine Group, dự án xây dựng ứng dụng này đã được Sunshine Group ấp ủ từ lâu. Sunshine App sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về các dự án và chi tiết tới từng thiết bị bàn giao, từ đó, khách có thể dễ dàng ra quyết định mua hay đầu tư chỉ thông qua một “cái chạm” trên ứng dụng để đến bước thanh toán. Khi sử dụng app này, khách hàng được đặt cọc, thanh toán giao dịch bất động sản chỉ bằng 1 chiếc điện thoại có kết nối mạng internet.
 
Bán bất động sản bằng app - ảnh 1
Bán bất động sản bằng app được kỳ vọng sẽ là xu hướng trong thời gian tới Ảnh: Đình Sơn
 
Tập đoàn Vingroup cũng đã ra mắt app VinID giúp cư dân cũng như nhà đầu tư cập nhật nhanh chóng và chi tiết các dự án Vinhomes như: vị trí, diện tích, tiện ích, giá bán, vốn đầu tư, tiến độ triển khai, ngày đấu giá, cách liên hệ trực tiếp… Khi dùng app này giao dịch bất động sản, khách hàng cũng có thể thanh toán trực tuyến, không cần phải dùng tiền mặt hoặc phải mất thời gian ra ngân hàng.
 
Không chỉ hai ông lớn trên, nhiều doanh nghiệp bất động sản khác cũng đã đón đầu xu hướng “bán bất động sản online” như Công ty LinkHouse ra mắt LinkHouse App tích hợp nhiều chức năng như cung cấp thông tin, tài liệu dự án, chỉnh sửa thông tin giao dịch, hỗ trợ đặt chỗ mua bán nhà đất, đánh giá dịch vụ, đặt lịch sự kiện, đăng ký tham gia sự kiện. Hay Công ty Khải Hoàn Land cũng ra mắt app bán bất động sản…
 
Nguồn Thanhnien.vn
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Đối tác